ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างเหมาบริการซ่อมจักรอุตสาหกรรม ยี่ห้อพาฟฟ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น จำนวน ๑ งาน (๒ รายการ) เป็นเงิน ๖,๒๔๘.๘๐ บาท (หกพันสองร้อยสี่สิบแปดบาทแปดสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าจ้างเหมาบริการซ่อมจักรอุตสาหกรรม ยี่ห้อพาฟฟ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น จำนวน ๑ งาน (๒ รายการ) เป็นเงิน ๖,๒๔๘.๘๐ บาท (หกพันสองร้อยสี่สิบแปดบาทแปดสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจ้างเหมาบริการซ่อมจักรอุตสาหกรรม จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัทพาราวินเซอร์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๒๔๘.๘๐ บาท (หกพันสองร้อยสี่สิบแปดบาทแปดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง