ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขนมจีบไส้หมู และขนมชั้น จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อขนมจีบไส้หมู และขนมชั้น จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ขนมจีบไส้หมู จำนวน ๓๙๐ กล่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท พีวายทูพี กรุ๊ป จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๘,๙๖๙.๙๘ บาท  (แปดพันเก้าร้อยหกสิบเก้าบาทเก้าสิบแปดสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. ขนมชั้น  จำนวน ๔๑๐ ชิ้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท พีวายทูพี กรุ๊ป จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๙๒๐.๐๒  บาท  (สี่พันเก้าร้อยยี่สิบบาทสองสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง