ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อบราวนี่ธัญพืช และเปี๊ยะกุหลาบ จำนวน ๑,๖๔๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  ซื้อบราวนี่ธัญพืช และเปี๊ยะกุหลาบ จำนวน ๑,๖๔๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. บราวนี่ธัญพืช จำนวน ๘๒๐ ชิ้น
  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท มาทิลดา อโกรเทค จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๘๔๐.๐๐ บาท (เก้าพันแปดร้อยสี่สิบบาทถ้วน
               ๒. เปี๊ยะกุหลาบ จำนวน ๘๒๐ ชิ้น  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท มาทิลดา อโกรเทค จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๔๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยแปดสิบบาทถ้วน)