ประกาศคณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อม่านปรับแสง (แบบม้วน) จำนวน ๑๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อม่านปรับแสง (แบบม้วน) จำนวน ๑๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ม่านปรับแสง (แบบม้วน) จำนวน ๑๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท แป้งปูน ดีไซน์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๖,๔๓๘.๐๙ บาท (หนึ่งแสนหกพันสี่ร้อยสามสิบแปดบาทเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง