ประกาศคณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๑๑๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๑๑๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๑๑๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน พี.วี.ซัพพลาย (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓๓,๕๕๖.๓๓ บาท (หนึ่งแสนสามหมื่นสามพันห้าร้อยห้าสิบหกบาทสามสิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง