ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕

-------------------------------------------------

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ มาตรา ๑๑
ให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕  และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้จัดทำประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างครุภัณฑ์ งบประมาณในงบลงทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ดังนี้

๑. ชุดปฏิบัติการทดสอบคุณสมบัติทางกลแบบเอนกประสงค์สำหรับอุตสาหกรรม ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงินงบประมาณ ๙,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าล้านบาทถ้วน)
               ๒. ครุภัณฑ์เครื่องกลึงอัตโนมัติแบบหลากหลายภาระกิจสำหรับอุตสาหกรรม ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงินงบประมาณ ๘,๕๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดล้านห้าแสนบาทถ้วน)

๓. ชุดทดลองการกลั่นแบบลำดับส่วน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงินงบประมาณ ๑,๒๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนบาทถ้วน)
               ๔. ชุดวิเคราะห์การเลี้ยวเบนของรังสีเอกซ์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงินงบประมาณ ๘,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดล้านบาทถ้วน)
               ๕. ชุดวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักและพลังงานทางความร้อนพร้อมทั้งบ่งชี้ชนิดองค์ประกอบของสาร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงินงบประมาณ  ๑๒,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สิบสองล้านบาทถ้วน)
              ๖. ชุดฝึกออกแบบวิเคราะห์เครื่องกลชั้นสูงรองรับอุตสาหกรรม ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงินงบประมาณ ๒,๙๙๘,๓๐๐.๐๐ บาท (สองล้านเก้าแสนเก้าหมื่นแปดพันสามร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔