ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๕ ดังนี้

๑. ชุดทดสอบความแข็งแรงของวัสดุสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงิน ๙๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าแสนสองหมื่นบาทถ้วน)
               ๒.  ชุดปฏิบัติการออกแบบ Smart Building เพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้าง ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงิน ๑,๒๕๙,๙๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนห้าหมื่นเก้าพันเก้าร้อยบาทถ้วน)
ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่    ๑๑   ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔