ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างจำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้าง จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เอ็ดดู พลัส (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๔,๔๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นสี่พันสี่ร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่  ๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔