ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพิมพ์แผ่นพับประชาสัมพันธ์ จำนวน ๓,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพิมพ์แผ่นพับประชาสัมพันธ์ จำนวน ๓,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

------------------------------------------------------------------------

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างพิมพ์แผ่นพับประชาสัมพันธ์ จำนวน ๓,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างพิมพ์แผ่นพับประชาสัมพันธ์ จำนวน ๓,๐๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วิชั่น พรีเพรส จำกัด (ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๖๓๐.๐๐ บาท (เก้าพันหกร้อยสามสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓