ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายอดิศักดิ์ พรมมาลัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๓๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันสามร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่  ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓