ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องอะตอมมิกแอบซอร์พชั่นสเปกโตรมิเตอร์ พร้อมอุปกรณ์ ยี่ห้อ Analytik Jena รุ่น novAA๓๐๐ จำนวน ๑ รายการ จำนวนเงิน ๒๖,๙๖๔.๐๐ บาท (สองหมื่

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีจัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องอะตอมมิกแอบซอร์พชั่นสเปกโตรมิเตอร์ พร้อมอุปกรณ์ ยี่ห้อ Analytik Jena รุ่น novAA๓๐๐ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ซ่อมครุภัณฑ์เครื่องอะตอมมิกแอบซอร์พชั่นสเปกโตรมิเตอร์ พร้อมอุปกรณ์ ยี่ห้อ Analytik Jena รุ่น novAA๓๐๐ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อนาไลติค เยน่า ฟาร์อีสต์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๖,๙๖๔.๐๐ บาท (สองหมื่นหกพันเก้าร้อยหกสิบสี่บาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง