ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างปรับปรุงห้องน้ำหญิงและห้องน้ำชาย สาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์ ชั้น ๑ อาคาร ๒๑ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างปรับปรุงห้องน้ำหญิงและห้องน้ำชาย สาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์ ชั้น ๑ อาคาร ๒๑ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ  จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างปรับปรุงห้องน้ำหญิงและห้องน้ำชาย สาขาวิชาเทคโนโลยีการพิมพ์ ชั้น ๑ อาคาร ๒๑ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ  จำนวน ๑ งานผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ.กรุงเทพสหการ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๒๖๓,๕๑๘.๕๓ บาท  (สองแสนหกหมื่นสามพันห้าร้อยสิบแปดบาทห้าสิบสามสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง