ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการบริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น จัดซื้อวัสดุจำนวน ๕ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุจำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายคเณศว์ คลอดเพ็ง โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๑๖๒ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันหนึ่งร้อยหกสิบสองบาทถ้วน)