ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องอ่านผลปฏิกิริยาบนไมโครเพลทระบบมัลติโหมด แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ 2) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องอ่านผลปฏิกิริยาบนไมโครเพลทระบบมัลติโหมด แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ 2) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ วท. 13/2567 ลงวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 นั้น
                    เครื่องอ่านผลปฏิกิริยาบนไมโครเพลทระบบมัลติโหมด แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ดีเคเอสเอช เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 3,156,000.00 บาท (สามล้านหนึ่งแสนห้าหมื่นหกพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ 500.00 บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ 0.02

ประกาศ ณ วันที่  26  กรกฎาคม พ.ศ. 2567

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศผู้ชนะ-บริษัท ดีเคเอสเอช เทคโนโลยี จำกัด.pdf)ประกาศ