ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุงานบ้าน จำนวน ๑๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุงานบ้านจำนวน ๑๖ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุวัสดุงานบ้านจำนวน ๑๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านพี.วี.ซัพพลาย โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๔๓๙.๐๙ บาท (แปดพันสี่ร้อยสามสิบเก้าบาทเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง