ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์ผลิตกราฟิกสื่อเสมือน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด

ตามประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์ผลิตกราฟิกสื่อเสมือน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธี ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ วท. ๒/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นั้น

ชุดอุปกรณ์ผลิตกราฟิกสื่อเสมือน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ยู.เอวีไอที จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงิน ทั้งสิ้น ๔,๔๗๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่ล้านสี่แสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่า จดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ ๔๑,๗๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อย ละ ๐.๙๒

ประกาศ  ณ  วันที่  ๒๗  พฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๖๗