ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการบริการวิชาการ โครงการสะเต็มศึกษาพัฒนาศักยภาพด้านการออกแบบเชิงวิศวกรรม จัดซื้อวัสดุจำนวน ๑๒ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุจำนวน ๑๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ฟอร์ทิส เทรดดิ้ง จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๗๑๙ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันเจ็ดร้อยสิบเก้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง