ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์การผลิตภาพถ่ายดิจิทัลเชิงสร้างสรรค์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดอุปกรณ์การผลิตภาพถ่ายดิจิทัลเชิงสร้างสรรค์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๖

เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ  ณ  วันที่  ๑๐  สิงหาคม  พ.ศ. ๒๕๖๖