ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซลสำหรับรถยนต์ราชการส่วนของคณะฯ จำนวน 1 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อน้ำมันเชื้อเพลิงดีเซลสำหรับรถยนต์ราชการส่วนของคณะฯ จำนวน 1 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

น้ำมันเชื้อเพลิงดีเซลสำหรับรถยนต์ราชการส่วนของคณะฯ จำนวน 1 คัน ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 100,000.- บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง