ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา คณะบริหารธุรกิจ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุ ๑๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เอสเอ็นออฟฟิศ ซัพพลาย (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘๔,๙๙๗.๖๕ บาท (หนึ่งแสนแปดหมื่นสี่พันเก้าร้อยเก้าสิบเจ็ดบาทหกสิบห้าสตางค์)                           รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง