ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อค่าน้ำมันเชื้อเพลิง (ไป-กลับ กรุงเทพ-จ.กาญจนบุรี) คันละ 3,000 บาทx 1คันx2วันจำนวน 1 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อค่าน้ำมันเชื้อเพลิง (ไป-กลับ กรุงเทพ-จ.กาญจนบุรี) คันละ 3,000 บาทx     1คันx2วันจำนวน 1 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อค่าน้ำมันเชื้อเพลิง   (ไป-กลับ กรุงเทพ-จ.กาญจนบุรี) คันละ 3,000 บาทx1คันx2วัน จำนวน 1 คัน ดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อค่าน้ำมันเชื้อเพลิง (ไป-กลับ กรุงเทพ-จ.กาญจนบุรี) คันละ 3,000 บาทx1คันx2วัน จำนวน 1 คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อสวัสดิการ ส.พัน. ๑ รอ. เป็นเงิน ๑,๓๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันสามร้อยบาทถ้วน) บริษัท ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นเงิน ๙๐๐.๐๐ บาท (เก้าร้อยบาทถ้วน) โดยเสนอราคา เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น ๒,๒๐๐.๐๐ บาท (สองพันสองร้อยบาทถ้วน) (ขายปลีก) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง