ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๙ รายการ          โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ วัฒนาเทรดเดอร์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๑๘๐.๖๐ บาท (เก้าพันหนึ่งร้อยแปดสิบบาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง