ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๕๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน                     ๕๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๕๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เดอะวัน (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๔๕,๒๐๕.๐๐ บาท (สี่แสนสี่หมื่นห้าพันสองร้อยห้าบาทถ้วน)