ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างดำเนินการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ผ่านสื่อ Facebook ด้วยวิธีการ โปรโมทโพส จำนวน ๒๑ ครั้ง ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างดำเนินการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ผ่านสื่อ Facebook ด้วยวิธีการโปรโมทโพส จำนวน ๒๑ ครั้ง ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างดำเนินการประชาสัมพันธ์ออนไลน์ผ่านสื่อ Facebook ด้วยวิธีการโปรโมทโพส จำนวน ๒๑ ครั้ง จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดับเบิ้ล พี-เอ็น กรุ๊ป จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง