ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อชุดตรวจATK (SARS-CoV-2) Antigen Test Kit 2in1 จำนวน 48 อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะบริหารธุรกิจ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อชุดตรวจATK (SARS-CoV-2) Antigen Test Kit 2in1 จำนวน 48 อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อชุดตรวจATK (SARS-CoV-2) Antigen Test Kit 2in1 จำนวน 48 อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อชุดตรวจATK (SARS-CoV-2) Antigen Test Kit 2in1 จำนวน 48 อัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 2,399.54 บาท (สองพันสามร้อยเก้าสิบเก้าบาทห้าสิบสี่สตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  7 เมษายน พ.ศ. 2566