ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างซ่อมแซมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นาย นพรุจ อริยศิริอาภา (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๐,๔๐๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นสี่ร้อยบาทถ้วน)