ประกาศ ผู้ชนะการการเสนอราคา

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ   จัดซื้อวัสดุแผงวงจร LMCSS (PART2) ลิฟต์ จำนวน ๑ ชิ้น เพื่อให้บริการแก่นักศึกษา, ครู, อาจารย์ เจ้าหน้าที่และผู้มาติดต่อราชการกับงานคณะฯ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุแผงวงจร LMCSS (PART2) ลิฟต์ จำนวน ๑ ชิ้น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โอทิส เอเลเวเทอร์ (ประเทศไทย) (ขายปลีก,ซ่อมบำรุง,ให้บริการ) โดยเสนอราคาเป็น ๔๒,๘๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสองพันแปดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง