ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดปฎิบัติการระบบนิวเมติกส์และไฮดรอลิกส์สำหรับควบคุมอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม ประเทศไทย ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ คศ ๖/๒๕๖๖  ลงวันที่  ๑๘ มกราคม  ๒๕๖๖  นั้น

ชุดปฎิบัติการระบบนิวเมติกส์และไฮดรอลิกส์สำหรับควบคุมอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม ประเทศไทย ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้ชนะการเสนอราคาได้แก่ บริษัท ยูเอส.โฟล-ไลน์ จำกัด ( ขายปลีก, ให้บริการ, ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น  ๘,๗๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดล้านเจ็ดแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษ่ีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   ๘  กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖