ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีการจ้างทำป้ายผ้าใบไวนิลเพื่อประชาสัมพันธ์ขนาด ๑.๕x๓ ขนาดไม่น้อยกว่า ๓ เมตร โครงการสานรักสานสัมพันธ์จากครูสู่ศิษย์ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๖ เชิดชูบูชาครู ในวันจันทร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๖ และโล่เชิดชูเกียรติ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างทำ ๑.ทำป้ายผ้าใบไวนิลเพื่อประชาสัมพันธ์ขนาด ๑.๕x๓ ขนาดไม่น้อยกว่า ๓ เมตร จำนวน ๑ ผืน จำนวนเงิน ๑,๕๐๐.๐๐ บาท โครงการสานรักสานสัมพันธ์จากครูสู่ศิษย์ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๖ เชิดชูบูชาครู ในวันจันทร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๖ และ ๒. โล่เชิดชูเกียรติ จำนวน ๒๓ อัน จำนวนเงิน ๒๓,๐๐๐.๐๐ บาท ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินซ์บ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๔,๕๐๐.- บาท (สองหมื่นสี่พันห้าร้อยบาทถ้วน)