ประกาศ ผู้ชนะการการเสนอราคา

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการจ้างเหมาแต่งหน้าและเช่าชุดนักแสดง (การแสดง"ศิลปและวัฒนธรรม" ) เชิดชูเกียรติครู  จำนวน ๒ คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างเหมาแต่งหน้าและเช่าชุดนักแสดง (การแสดง"ศิลปและวัฒนธรรม" ) เชิดชูเกียรติครู  จำนวน ๒ คน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสมปอง ด้วงมั่ง  (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๒๐๐.- บาท (สามพันสองร้อยบาทถ้วน)