ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวฐิติมน  พุทธงชัย (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๒๖๐.๐๐ บาท (ห้าพันสองร้อยหกสิบบาทถ้วน)