ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุ

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๕๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ  จำนวน  ๕๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัทพงศ์ชนภัค วิศวกรรม จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑๗,๖๐๐.๐๐  บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง