ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อ

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องกลึง ซีเอ็นซี แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๕ เครื่อง  ลงวันที่  ๖  มกราคม  ๒๕๖๔

คณะกรรมพิจาราณาผลได้ตรวจสอบเอกสารในระบบการยื่นเสนอราคา วันที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๔ ไม่มีผู้ยื่นเอกสารเสนอราคาเข้ามาทางระบบ egp ผิดเงื่อนไขการประกวดราคาซื้อด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) จึงเห็นสมควรยกเลิกการประกวดราคาซื้อ

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อดังกล่าว

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศยกเลิกcnc.pdf)ประกาศยกเลิกcnc.pdf