ประกาศ

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงไร้แปรงถ่านสำหรับงานยานยนต์ไฟฟ้า แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน  ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๕/๒๕๖๔  ลงวันที่  ๖  มกราคม  ๒๕๖๔  นั้น

มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงไร้แปรงถ่านสำหรับงานยานยนต์ไฟฟ้า แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน  ๑ ชุด ผู้ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท อินโนวาแพค จำกัด (ขายปลีก ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น  ๖๙๐,๘๙๙.๐๐ บาท (หกแสนเก้าหมื่นแปดร้อยเก้าสิบเก้าบาทถ้วน)