ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายผ้าใบไวนิล,ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด, Roll Up ,จ้างเหมาตกแต่งสถานที่ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างทำป้ายผ้าใบไวนิล, ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด, Roll Up และจ้างเหมาตกแต่งสถานที่  จำนวน ๑ ชุด ๕ รายการ ใช้ในโครงการประกวดนวัตกรรมการสอนและสิ่งประดิษฐ์ทางวิชาชีพ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
              ป้ายผ้าใบไวนิล, ป้ายฟิวเจอร์บอร์ด, Roll Up และจ้างเหมาตกแต่งสถานที่  จำนวน ๑ ชุด ๕ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โจอาร์ต โปรดักส์ชั่น  (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 126,250.-  บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นหกพันสองร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง