ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมครุภัณฑ์ เครื่องกัดเพลาตั้งแบบปรับความเร็วรอบต่อเนื่อง จำนวน ๑ ชุด ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องกัดเพลาตั้งแบบปรับความเร็วรอบต่อเนื่อง จำนวน ๑ ชุด  ๔ รายการ ใช้ในสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
            ซ่อมครุภัณฑ์เครื่องกัดเพลาตั้งแบบปรับความเร็วรอบต่อเนื่อง  จำนวน ๑ ชุด  ๔  รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านศิริวัฒนา  (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๘๕๐.๐๐ บาท (สองหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง