ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างซ่อมแซม ห้องน้ำชาย-หญิง อาคาร ๑๔/๑ ชั้น ๑ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการจัดจ้างซ่อมแซมห้องน้ำชาย-หญิง  อาคาร ๑๔/๑ ชั้น ๑ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างซ่อมแซมห้องน้ำชาย-หญิง  อาคาร ๑๔/๑ ชั้น ๑ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ  จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท นอร์ธ อินโนเวชั่น จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ในราคา ๓๙๔,๒๗๑.๔๖  บาท (สามแสนเก้าหมื่นสี่พันสองร้อยเจ็ดสิบเอ็ดบาทสี่สิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง