ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ

ตามที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พระยาไกรอินเตอร์เทรด  (ขายส่ง,ขายปลึก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๙๘๐.๘๕ บาท (สี่พันเก้าร้อยแปดสิบบาทแปดสิบห้าสตางค์) รวมภภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจะทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง