ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดทดลองเครื่องจักรกลไฟฟ้า  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ คศ ๔/๒๕๖๗  ลงวันที่  ๑ พฤษภาคม  ๒๕๖๗  นั้น

ชุดทดลองเครื่องจักรกลไฟฟ้า  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้ชนะการเสนอราคาได้แก่ บริษัท พงศ์ชนภัค วิศวกรรม จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑,๙๙๐,๒๐๐.๐๐บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนเก้าหมื่นสองร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษ่ีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง