ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดฝึกปฎิบัติการเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลจากห่วงโซ่เทคโนโลยีอุตสาหกรรม ๔.๐ ผ่านการสื่อสารยุคที่ ๕ (๕G)  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ คศ ๓/๒๕๖๗  ลงวันที่  ๑  พฤษภาคม  ๒๕๖๗  นั้น

ชุดฝึกปฎิบัติการเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลจากห่วงโซ่เทคโนโลยีอุตสาหกรรม ๔.๐ ผ่านการสื่อสารยุคที่ ๕ (๕G)  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้ชนะการเสนอราคาได้แก่ บริษัท ออโต ไดแด็กติก จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓,๔๗๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านสี่แสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษ่ีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง