ประกาศสถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเล่มหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู จำนวน ๓๕ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเล่มหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพครู จำนวน ๓๕ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ทำเล่มหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตสาขาวิชาชีพครู จำนวน ๓๕ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๑๔๕.๐๐ บาท (ห้าพันหนึ่งร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง