ประกาศสถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์สำนักงานสำหรับจัดทำรายงานด้านบัญชีและการเงิน จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีการเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์สำนักงานสำหรับจัดทำรายงานด้านบัญชีและการเงิน จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
 ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอสบี สมาร์ท โซลูชั่น จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๔,๗๔๒.๙๐ บาท (สามหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยสี่สิบสองบาทเก้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง