ประกาศสถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อรางปลั๊กไฟ จำนวน ๒๐ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และวัฒนธรรม ได้มีโครงการ ซื้อรางปลั๊กไฟ จำนวน ๒๐ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               รางปลั๊กไฟ จำนวน ๒๐ อัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โตชิโน ซัพพลาย จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๘๔๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันแปดร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง