ประกาศวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพิมพ์สมุดคำตอบ จำนวน ๑๐,๐๐๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างพิมพ์สมุดคำตอบ จำนวน ๑๐,๐๐๐ เล่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               สมุดคำตอบ จำนวน ๑๐,๐๐๐ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สไมล์ สยาม พริ้นติ้ง เซอร์วิส จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒,๑๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสองพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง