ประกาศวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาษเอ๔ จำนวน ๑๐๐ รีม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ วิทยาลัยนานาชาติ ได้มีโครงการ ซื้อกระดาษเอ๔ จำนวน ๑๐๐ รีม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               กระดาษเอ๔ จำนวน ๑๐๐ รีม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ออฟฟิศเมท (ไทย) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๗๙๖.๙๒ บาท (เก้าพันเจ็ดร้อยเก้าสิบหกบาทเก้าสิบสองสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง