ประกาศแผนการจัดจ้างเหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ ภายในมหาวิทยาลัย

ตามที่มหาวิทยาลัยได้จัดทำแผนการจัดจ้าง เหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทางภูมิทัศน์ ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน ๑ งาน เป็นเงิน ๓,๔๕๖,๗๘๐.๐๐ บาท (สามล้านสี่แสนห้าหมื่นหกพันเจ็ดร้อยแปดสิบบาทถ้วน) เพื่อให้การดำเนินการจัดจ้างเป็นไปด้วยความโปร่งใส และตรวจสอบได้ จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

Attachments:
FileDescription
Download this file (แผนภูมิทัศน์.pdf)แผนภูมิทัศน์.pdf