ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ชุดโต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ จำนวน ๑๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ชุดโต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ จำนวน ๑๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์ชุดโต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ จำนวน ๑๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ครุภัณฑ์ชุดโต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ จำนวน ๑๒ ชุด ประกอบด้วย โต๊ะทำงาน จำนวน ๑๒ ตัว, เก้าอี้อเนกประสงค์ จำนวน ๑๒ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วิชญภัณฑ์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒,๒๓๐.๗๖ บาท (สี่หมื่นสองพันสองร้อยสามสิบบาทเจ็ดสิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖