ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคางานพัสดุชำรุด ประจำปีงบประมาณ 2564 จำนวน 25 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจงโดยการเจรจาตกลงราคา

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการขายพัสดุชำรุด ประจำปีงบประมาณ  2564  จำนวน  25  รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจงโดยการเจรจาตกลงราคา นั้น

ผู้ได้รับการคัดเลือกงานขายพัสดุชำรุด ประจำปีงบประมาณ  2564 จำนวน  25  รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจงโดยการเจรจาตกลงราคา ได้แก่ นางสาวกิรณา ว่องมาดี  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น  1,575.00 บาท  (หนึ่งพันห้าร้อยเจ็ดสิบห้าบาทถ้วน)