ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคางานขายมูลดิน ฝั่งบ้านพักข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๔,๕๗๐ ลูกบาศก์เมตร โดยวิธีเฉพาะเจาะจงโดยการเจรจาตกลงราคา

ตามที่ กองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการขายมูลดิน ฝั่งบ้านพักข้าราชการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน  ๔,๕๗๐  ลูกบาศก์เมตร  โดยวิธีเฉพาะเจาะจงโดยการเจรจาตกลงราคา นั้น

ผู้ได้รับการคัดเลือกงานขายมูลดิน ฝั่งบ้านพักข้าราชการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน  ๔,๕๗๐  ลูกบาศก์เมตร โดยวิธีเฉพาะเจาะจงโดยการเจรจาตกลงราคา ได้แก่ บริษัท ดีไซน์ คอนติเนนตัล (เอเชีย) จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๓๓,๐๐๐.๐๐  บาท  (หนึ่งแสนสามหมื่นสามพันบาทถ้วน)