ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำปฏิทินตั้งโต๊ะ จำนวน ๑,๖๐๐ ชุด และการ์ด ส.ค.ส. จำนวน ๘๐๐ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำปฏิทินตั้งโต๊ะ จำนวน ๑,๖๐๐ ชุด และการ์ด ส.ค.ส. จำนวน ๘๐๐ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จ้างทำปฏิทินตั้งโต๊ะ จำนวน ๑,๖๐๐ ชุด และการ์ด ส.ค.ส. จำนวน จำนวน ๘๐๐ แผ่น ผู้ได้รับการ      คัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอดิส 247 จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕๙,๒๑๖.๐๐ บาท      (หนึ่งแสนห้าหมื่นเก้าพันสองร้อยสิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง